Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Các vật phẩm phong thủy không chỉ vật trang trí độc đáo cho văn phòng mà còn mang lại sự may mắn tiền tài cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo ngay 5 vật phẩm sau để giúp không gian làm việc thư giãn, thoải mái và giúp công việc luôn “thuận buồm xuôi gió”.

Tranh phong thủy

Treo tranh bát mã trong phòng làm việc với ý nghĩa mã đáo thành công, chỉ sức mạnh đoàn kết, báo tin mừng. Ngựa là biểu tượng cho một doanh nhân thành đạt, ngựa có ngũ hành thuộc hỏa, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh to lớn của một tập thể, cùng nhau tiến về phía trước, báo tin chiến thắng cho chủ nhân. Tranh bát mã phù hợp treo ở mọi nơi trong phòng làm việc và thích hợp cho mọi lứa tuổi. Do đó tranh này thường được các doanh nhân ưa chuộng.

vat pham-phong-thuy
Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Tượng thần tài

Quan niệm dân gian của người xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ. Khi nhận được sự giúp đỡ của ông nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Cho nên rất nhiều gia đình đặt ông Thần Tài trong nhà để hy vọng sự giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành, tài lộc cho công ty.

Nguyên tắc đặt tượng thần tài giúp mang lại sự may mắn chính là vị trí có thể quan sát được hết khách ra vào trong văn phòng hay công ty. Có hai hướng tốt để đặt tượng thần tài là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc.

Hướng Đông Nam mang lại sự may mắn, tiền bạc, gia sản và sự thịnh vượng. Không những thế, hướng Đông Nam còn giúp gia chủ có sức khỏe, có sự nhạy bén, thông minh, kinh doanh giỏi, việc làm ăn suôn sẻ và tiến phát. Đối với hướng Tây Bắc, gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người khác để từ đó gặp dữ hóa lành, giúp việc làm ăn buôn bán gặp nhiều thuận lợi, khách hàng thân thiết lâu năm.

vat pham phong thuy
Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Tre may mắn

Trong phong thủy, tre đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại tài lộc và may mắn. Tre được tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa nước, gỗ và đất, giúp cân bằng các yếu tố trong cuộc sống và công việc. Số lượng cây tre trong mỗi chậu cây sẽ thể hiện ý nghĩa may mắn trong một lĩnh vực riêng. Trong văn phòng, nếu muốn thu hút sự thịnh vượng và giàu có thì nên đặt chậu cây gồm 6 thân tre hay nếu muốn mang lại nhiều sự may mắn nhất thì có thể đặt 9 thân tre. Nên lựa những chiếc bình có thân to hơn miệng bình để mang ý nghĩa giữ của tốt.

vat pham phong thuy
Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Đá thạch anh

Thạch anh là loại đá phong thủy được nhiều người để trên bàn làm việc nhằm mang lại sự may mắn cho người sử dụng. Đá thạch anh hình cầu thể hiện sự uyên bác, sáng suốt và mở rộng mối quan hệ giao tiếp nên thường được dùng trong văn phòng. Ngoài ra, cấu trúc hình tròn của đá thạch anh cũng giúp trấn tà, sát khí, bảo vệ người sử dụng bình an, may mắn và xua tan các cơn giận dữ.

Mỗi màu sắc của đá thạch anh sẽ phù hợp với một mệnh khác nhau, như thạch anh trắng hợp với người mệnh Kim, xanh cho người mệnh Mộc, thạch anh đen và xám cho người mệnh Thủy, thạch anh màu đỏ, tím dành cho người mệnh Hỏa, thạch anh vàng, nâu thích hợp với người mệnh Thổ.

vat pham phong thuy
Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Bể cá cảnh

Nước từ những bể cá cảnh cũng mang ý nghĩa tài lộc; vì thế đặt một bể cá trong văn phòng sẽ tượng trưng cho tiền bạc và sự thịnh vượng. Mang lại nguồn năng lượng tốt giúp cho gia chủ thêm thịnh vượng, tài lộc, giàu sang, làm cho môi trường sống của bạn rực rỡ hơn và ngôi nhà của bạn mát dịu dễ chịu hơn. Việc mang bể cá vào trong gia đình đã trở nên khá quen thuộc. Theo nhiều người quan niệm, mang bể cá vào đời sống sẽ mang lại rất nhiều tài lộc.

vat pham phong thuy
Những vật phẩm phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0988791339
Chat Facebook
Gọi điện ngay