Giới thiệu chung

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA TADALAND

UY TÍN

  • TADALAND đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm lợi thế cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • TADALAND luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TẬN TÂM

  • TADALAND đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.
  • TADALAND luôn lấy khách hàng làm trung tâm mọi hoạt động kinh doanh, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
  • TADALAND chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

 

NHÂN VĂN

  • TADALAND xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự tương hỗ, tinh thần nhân văn, giúp đỡ nhau cùng thành công chung.
  • TADALAND luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên

 

TỐI ƯU

  • TADALAND luôn có quan điểm không có cái j sinh ra là vô nghĩa nó đều có sứ mệnh riêng vì thế chúng tôi luôn học hỏi, cầu tiến và tìm giải pháp tối ưu hóa các giá trị bất động sản một cách phù hợp nhất cho khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đạt công năng sử dụng và tiện lợi nhất.

CHIA SẺ

  • TADALAND Chúng tôi luôn sẻ chia vì chúng tôi hiểu rằng phía sau mọi hoạt động trong kinh doanh là trách nhiệm lớn đối với gia đình mỗi người, cộng đồng xã hội và cả đất nước.

TẦM NHÌN

Đến 2030 xây dựng một cộng đồng cư dân TADALAND nằm trong top 10 những nơi đáng  sống và làm việc nhất TPHCM

SỨ MỆNH

Mang đến cộng đồng một môi trường sống, môi trường làm việc nơi đó Thuận theo tự nhiên: xanh, sạch, đẹp -Thuận theo nhân văn: chuyên nghiệp, đạo đức, hạnh phúc và an tâm giao phó cho TADALAND

Dịch vụ của chúng tôi

Quản lý Văn phòng, Officetel

Tadaland cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng: cho thuê văn phòng phân khúc doanh nghiệp vừa nhỏ, siêu nhỏ – Mang những không gian tinh tế, đơn giản và sang trọng –  hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà – vận hành – cho thuê lại các tòa nhà văn phòng tại TP.HCM

Quản lý nhà phố

Tadaland định hướng cung cấp giải pháp quản lý các loại hình nhà phố, biệt thự, thay mặt gia chủ bảo quản tài sản, xử lý các vấn đề kỹ thuật, bảo trì theo định kỳ,  chăm sóc không gian xanh, hỗ trợ đăng ký chính quyền địa phương, quản lý khách thuê, xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

Quản lý Phòng cho thuê

Tadaland đưa mục tiêu quản lý và cho thuê nhà trọ một cách chuyên nghiệp, tận tâm của Tadaland giúp cho chủ nhà an tâm giao phó và gia tăng giá trị bất động sản lên từng năm

Khách thuê trọ hay căn hộ dịch vụ  được sống trong môi trường an ninh, văn minh, thân thiện, và được hỗ trợ kịp thời các vấn đề kỹ thuật và luôn thuê được giá rẻ hơn thị trường từ 10-15%.

Quản lý BĐS Thương mại

Tadaland định hướng quản lý hoặc thuê cho thuê lại các mặt bằng kinh doanh, nhà mặt tiền, tầng thương mại các tòa nhà tại TP.HCM được chọn lọc từ những vị trí chiến lược với mức giá thuê cạnh tranh nhất.

+ Phone: 0988.79.1339
+ Email: tadalandhcm@gmail.com
+ Website: www.tadaland.vn