Category Archives: Dịch vụ Bảo trì Nhà phố

TADALAND: Chúng tôi tự hào là Công ty cung cấp cho khách hàng những giải pháp thi công và lắp đặt tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và dịch vụ tốt nhất, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động của Công ty.

Những ưu thế đó đã giúp cho chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác khách hàng và không ngừng được khách hàng gọi điện để sửa chửa, lắp đặt trang thiết bị hoặc tư vấn giải pháp cho các sản phẩm cao cấp của mình đó là các cao ốc văn phòng, căn hộ chung cư, nhà phố, nhà ở, dãy trọ … mục tiêu Chúng tôi là giúp Quý khách hàng sửa chữa hoặc khắc phục những hư hỏng, bảo trì, làm mới ngôi nhà của Quý khách đem lại nơi sống lý tưởng và an toàn cho gia chủ.

Với phương châm hoạt động vì tương lai khách hàng, chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, đặc biệt đúng tiến độ như cam kết. Vì đem đến những dịch vụ giá rẻ kém chất lượng, giảm tuổi thọ của công trình, những điều đó sẽ làm tổn thất chi phí lớn cho khách hàng trong tương lai.

Lĩnh vực hoạt động:

  1. Sửa chữa hệ thống điện nước.
  2. Thi công hệ thống điện
  3. Lắp đặt đồng hồ điện
  4. Thi công hệ thống cấp thoát nước

 

Hotline: 0988791339
Chat Facebook
Gọi điện ngay